Thông cống nghẹt phụng hiệp

Thông cống nghẹt phụng hiệp, là dịch vụ thông cống chuyên nghiệp, Với máy móc hiện đại nhất, chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề với đội ngũ giàu kinh nghiệm nhất, ngày nay phụng hiệp là huyện với các cơ sở hạ tần ngày càng phát truyển với các khu vui chơi, nhà hàng, quán ăn, khu dân cư.

Chúng tôi đưa ra dịch vụ cung cấp, Thông cống nghẹt phụng hiệp nhằm giải quyết cho quý khách hàng, như thông cống nghẹt, hút hầm cầu, nạo vét hố ga, chống thấm, sửa chữa lát nền toilet, xử lý mùi hôi toilet. v.v..

Quý khách xử dụng cầu cống nghẹt là do dầu mỡ, hoặc giấy làm nghẹt, hãy gọi ngay cho chúng tôi, Chúng tôi tư vấn tận tâm và đưa ra cho quý khách hàng giải pháp tốt nhất, với giá cả cạnh tranh, nhanh gọn sạch.

Huyện phụng hiệp nằm giáp ranh với cần thơ, và tỉnh hậu giang, vì vậy chúng ta đẩy mạnh phong trào thành phố sạch đẹp nhất,

Hút hầm cầu, hút bùn vi sinh, các loại bể mỡ, hố ga, chất thải công nghiệp

Công ty có đầy đủ các loại xe Hút hầm cầu chân không công suất cực lớn từ 1 khối đến 20 khối. Phù hợp với các hộ gia đình, khu chung cư, cơ quan, xí nghiệp. Hút sạch 99%, hoàn tiền nếu khách không hài lòng. Bảo hành miễn phí từ 12 – 24 tháng

Nạo vét hố ga, nạo vét cống ngầm, các loại cống thoát nước, bể mỡ

Dịch vụ định mức nạo vét hố ga, nạo vét cống thoát nước uy tín, chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm. Nạo vét hố ga khu công nghiệp chiết khấu cao. Bảo hành miễn phí từ 12 – 24 tháng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bạn có thể xem thêm

Gọi Ngay