Thông cống phong điền

Thông cống phong điền, Là dịch vụ uy tín nhất hiện nay, dịch vụ với nhiều năm kinh nghiệm, với máy móc hiện đại giá cả cạnh tranh nhất, Chúng tôi hứa hẹn mang lại cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Ngày nay tất cả các gói thầu xây dựng rất chuyên nghiệp, Thiết kế hiện đại theo từng kiến trúc, Với kiểu nhà hiện đại và có hệ thống cống rãnh, hầm cầu, Vì vậy chúng ta xử dụng vài năm có thể dể bị nghẹt do dầu mỡ mang lại.

Nguyên nhân gây nghẹt cống thường gặp

Nghẹt cống là tình trạng xảy ra thường xuyên trong sinh hoạt gia đình, Có thể do một số nguyên nhân sau:

Do quá trình thi công sai kỹ thuật: Quá trình thiết kế, Thi công không được tính toán kỹ làm đường ống có nhiều đoạn gấp khúc, khiến nước thải khó lưu thông.

Do rác thải sinh hoạt: Trong quá trình sinh hoạt, Có nhiều lông tóc, Giấy vệ sinh,… trôi xuống và tích tụ lâu ngày trong đường ống gây nghẹt.

Do bụi bẩn, xác côn trùng: Các cống thoát nước ngoài trời thường bị bụi bẩn, xác côn trùng, lá cây,… rơi xuống.

Do thức ăn thừa, dầu mỡ, cặn bám: Thức ăn thừa, dầu mỡ, cặn bám từ nguồn nước trôi xuống và tích tụ lâu ngày trong đường ống.

Do đường ống quá cũ: Sau một thời gian sử dụng, đường ống đã quá cũ dẫn đến tình trạng bị nứt vỡ.

Do hố ga, bể phốt đầy: Hiện tượng hố ga, bể phốt đầy làm cho nước thải không có chỗ thoát gây nghẹt cống.

Chúng tôi cam kết cho quý khách hàng dịch vụ hàng đầu về công nghệ, và uy tín nhất của chúng tôi.

Sử dụng baking soda hoặc muối

Cách này chỉ sử dụng được nếu nguyên nhân gây nghẹt cống là thực phẩm dư thừa, giấy vệ sinh,… không dùng cho các vật làm từ nhựa, kim loại, Là tạm thời giải quyết, Quý khách muốn triệt để hãy gọi ngay cho chúng tôi sẽ được tư vấn tận tâm. 0902 33 00 53 gặp ngay anh kiệt.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bạn có thể xem thêm

Gọi Ngay